TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG

08/04/2024 08:16:18 | Người đăng tin: hvthuong
Sáng ngày 7/4, tại điểm thi số 89, Trường Đại học Kiên Giang nhiều thí sinh có mặt từ rất sớm để xem sơ đồ phòng thi với tâm lý khá thoải mái. Hơn 1.000 thí sinh THPT tỉnh Kiên Giang và các tỉnh lân cận tham dự Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, đợt 1, năm 2024.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trưởng Cụm thi Trường Đại học Kiên Giang cho biết: các bộ phận làm công tác thi tại Trường Đại học Kiên Giang đã được tập huấn, quán triệt các quy định của kỳ thi Đánh giá năng lực, có mặt đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời yêu cầu, cán bộ làm công tác thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ theo vị trí được phân công, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong quá trình tác nghiệp, không lơ là chủ quan và không tạo áp lực cho thí sinh. Đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan, đúng quy định.

Tại điểm thi Trường Đại học Kiên Giang có 1.048 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 1.009 thí sinh dự thi chính thức (96,28%), 39 thí sinh vắng (3,72%). Nhà trường bố trí 36 phòng thi (1 phòng thi dự phòng), huy động 113 viên chức làm công tác tổ chức thi và coi thi, 10 sinh viên làm công tác hỗ trợ.

Năm 2024, kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực sẽ được sử dụng là một trong những phương án để xét tuyển vào 24 ngành của Trường Đại học Kiên Giang. Năm nay cũng là năm thứ ba Trường Đại học Kiên Giang tham gia công tác tổ chức kỳ thi và sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển vào Trường.

Một số hình ảnh tại điểm thi

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO CLIP
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
LIÊN KẾT WEBSITE